HỘI LHPN PHƯỜNG PHƯỚC HỘI PHỐI HỢP VỚI UBND PHƯỜNG TỔ CHỨC MỞ LỚP DINH DƯỠNG VÀ KỸ THUẬT NẤU ĂN

     Tham gia lớp học, các học viên được tiếp thu những kiến thức về dinh dưỡng hợp lý, cách lựa chọn và bảo quản lương thực, thực phẩm, kỹ thuật cơ bản về chế biến món ăn, nguyên tắc xây dựng thực đơn, văn hóa ẩm thực, kinh doanh và an toàn thực phẩm…Chương trình kết hợp học lý thuyết với thực hành trực tiếp, chia nhóm cùng chế biến món ăn, góp phần tạo hứng thú cho học viên và nâng cao chất lượng, hiệu quả khóa học; đồng thời thực hiện quy định về an toàn vệ sinh lao động, vệ sinh an toàn thực phẩm. 

     Sau khóa học, các học viên được cấp giấy chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn. Đồng thời nâng cao tay nghề chế biến và có thể tìm việc tại các nhà hàng, bếp ăn tập thể, cơ sở ăn uống,...góp phần tăng thu nhập, phát triển kinh tế gia đình./.


HỘI LHPN PHƯỜNG PHƯỚC HỘI PHỐI HỢP VỚI UBND PHƯỜNG TỔ CHỨC MỞ LỚP DINH DƯỠNG VÀ KỸ THUẬT NẤU ĂN

     Vừa qua, Hội LHPN phường, UBND phường Phước Hội - thị xã La Gi phối hợp Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bình Thuận tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo nghề dinh dưỡng và kỹ thuật nấu ăn dưới 3 tháng (dự kiến cuối tháng 01/2024 hoàn thành khóa học) cho người lao động thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững cho 38 học viên.

     Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Mạc Khoa - Phó Chủ tịch UNBD phường, đồng chí Dương Nhã Tú - Chủ tịch Hội LHPN phường cùng đại diện các Hội đoàn thể của phường và các học viên tham dự.

Ông Nguyễn Mạc Khoa - Phó Chủ tịch UNBD phường phát biểu tại lễ lớp khai giảng

     Tham gia lớp học, các học viên được tiếp thu những kiến thức về dinh dưỡng hợp lý, cách lựa chọn và bảo quản lương thực, thực phẩm, kỹ thuật cơ bản về chế biến món ăn, nguyên tắc xây dựng thực đơn, văn hóa ẩm thực, kinh doanh và an toàn thực phẩm…Chương trình kết hợp học lý thuyết với thực hành trực tiếp, chia nhóm cùng chế biến món ăn, góp phần tạo hứng thú cho học viên và nâng cao chất lượng, hiệu quả khóa học; đồng thời thực hiện quy định về an toàn vệ sinh lao động, vệ sinh an toàn thực phẩm. 

     Sau khóa học, các học viên được cấp giấy chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn. Đồng thời nâng cao tay nghề chế biến và có thể tìm việc tại các nhà hàng, bếp ăn tập thể, cơ sở ăn uống,...góp phần tăng thu nhập, phát triển kinh tế gia đình./.


Các tin khác