HỘI LHPN XÃ MƯƠNG MÁN PHỐI HỢP TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

     Tại lớp tập huấn, học viên được truyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm như: Nguyên nhân gây ô nhiễm thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm... Một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm; chất phụ gia; lấy mẫu kiểm nghiệm và phân tích chất lượng; tờ khai đăng ký nhãn hiệu; đơn đăng ký sử dụng mã số mã vạch,… Bên cạnh đó, các học viên được hướng dẫn đầy đủ về quy trình lập hồ sơ, thủ tục để cấp Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

     Qua đó, học viên nâng cao nhận thức về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống ngộ độc và các bệnh lây truyền qua thực phẩm.

 


HỘI LHPN XÃ MƯƠNG MÁN PHỐI HỢP TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

     Vừa qua, Hội LHPN xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam cùng các Hội, Đoàn thể xã phối hợp với Phòng Kinh tế hạ tầng huyện tổ chức lớp tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho 45 cán bộ, đoàn viên, hội viên và một số hộ đang kinh doanh thức ăn nhanh trên địa bàn xã.

Toàn cảnh lớp tập huấn

     Tại lớp tập huấn, học viên được truyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm như: Nguyên nhân gây ô nhiễm thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm... Một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm; chất phụ gia; lấy mẫu kiểm nghiệm và phân tích chất lượng; tờ khai đăng ký nhãn hiệu; đơn đăng ký sử dụng mã số mã vạch,… Bên cạnh đó, các học viên được hướng dẫn đầy đủ về quy trình lập hồ sơ, thủ tục để cấp Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

     Qua đó, học viên nâng cao nhận thức về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống ngộ độc và các bệnh lây truyền qua thực phẩm.

 


Các tin khác