HỘI LHPN XÃ TÂN ĐỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2024

     Tại buổi tập huấn, Thạc sĩ Nguyễn Thị Đoan Tâm - Phó Trưởng Khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS – ATTP thuộc Trung tâm y tế huyện đã truyền đạt phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm; nội dung tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11856:2017 về Chợ kinh doanh thực phẩm; những kiến thức chung về an toàn thực phẩm, các mối nguy gây ô nhiễm thực phẩm, các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm; cách hhận diện thực phẩm an toàn… 78 hộ gia đình đã ký cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm và được cấp giấy xác nhận tham gia tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm.

     Thông qua lớp tập huấn giúp hội viên phụ nữ là chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, tạp hóa… nâng cao ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh, góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, có cách phòng ngừa và khắc phục hợp lý cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

 


HỘI LHPN XÃ TÂN ĐỨC PHỐI HỢP TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2024

     Ngày 24/5/2024, Hội LHPN xã Tân Đức, huyện Hàm Tân phối hợp với UBND xã tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho 78 hội viên, phụ nữ là chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, tạp hóa… trên địa bàn xã.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Đoan Tâm - Phó Trưởng Khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS – ATTP báo cáo tại hội nghị

     Tại buổi tập huấn, Thạc sĩ Nguyễn Thị Đoan Tâm - Phó Trưởng Khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS – ATTP thuộc Trung tâm y tế huyện đã truyền đạt phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm; nội dung tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11856:2017 về Chợ kinh doanh thực phẩm; những kiến thức chung về an toàn thực phẩm, các mối nguy gây ô nhiễm thực phẩm, các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm; cách hhận diện thực phẩm an toàn… 78 hộ gia đình đã ký cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm và được cấp giấy xác nhận tham gia tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm.

     Thông qua lớp tập huấn giúp hội viên phụ nữ là chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, tạp hóa… nâng cao ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh, góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, có cách phòng ngừa và khắc phục hợp lý cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

 


Các tin khác