BẾ GIẢNG LỚP NGHỀ KỸ THUẬT NẤU ĂN TẠI XÃ HỒNG LIÊM

       Lớp nghề Kỹ thuật nấu ăn tại xã Hồng Liêm được khai giảng ngày 24/8/2020, sau hơn 02 tháng tham gia học tập, các học viên đã được trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản về kỹ thuật chế biến món ăn, xác định thành phần các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, sử dụng thành thạo thiết bị dụng cụ và nguyên phụ liệu phục vụ cho chế biến món ăn; những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về quy trình chế biến, trình bày các món ăn. Sau khoá học, các học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn. Đồng thời, được nâng cao tay nghề để chế biến bữa ăn gia đình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt; qua đó, Hội cũng đã giới thiệu 07 chị đến làm phụ bếp ở các dịch vụ tiệc cưới như: tiệc cưới Minh Nam, Mười Hồng, Tuyết Hoa ở xã Hồng Liêm …

       Trong thời gian đến, Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp trong huyện tiếp tục rà soát nhu cầu học nghề của hội viên, phụ nữ; xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức mở các lớp đào tạo nghề cho hội viên, phụ nữ có nhu cầu học nghề./.


BẾ GIẢNG LỚP NGHỀ KỸ THUẬT NẤU ĂN TẠI XÃ HỒNG LIÊM

       Sáng ngày 10/11/2020, Hội LHPN xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc phối hợp với Hội Nông dân xã và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức bế giảng lớp Dinh dưỡng và Kỹ thuật nấu ăn. Tham dự buổi bế giảng có đồng chí Nguyễn Văn Ánh - Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện; đồng chí Lê Kim Hoàng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; đại diện Thường trực Hội LHPN xã Hồng Liêm và 27 học viên (trong đó có 25 nữ).

Các học viên lớp kỹ thuật nấu ăn tại xã Hàm Liêm nhận chứng chỉ nghề tại Lễ Bế giảng

       Lớp nghề Kỹ thuật nấu ăn tại xã Hồng Liêm được khai giảng ngày 24/8/2020, sau hơn 02 tháng tham gia học tập, các học viên đã được trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản về kỹ thuật chế biến món ăn, xác định thành phần các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, sử dụng thành thạo thiết bị dụng cụ và nguyên phụ liệu phục vụ cho chế biến món ăn; những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về quy trình chế biến, trình bày các món ăn. Sau khoá học, các học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn. Đồng thời, được nâng cao tay nghề để chế biến bữa ăn gia đình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt; qua đó, Hội cũng đã giới thiệu 07 chị đến làm phụ bếp ở các dịch vụ tiệc cưới như: tiệc cưới Minh Nam, Mười Hồng, Tuyết Hoa ở xã Hồng Liêm …

       Trong thời gian đến, Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp trong huyện tiếp tục rà soát nhu cầu học nghề của hội viên, phụ nữ; xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức mở các lớp đào tạo nghề cho hội viên, phụ nữ có nhu cầu học nghề./.


Các tin khác