HỘI LHPN HUYỆN ĐỨC LINH TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM

Tại buổi tập huấn lãnh đạo Trung tâm y tế huyện cung cấp kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm; các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm. Thông qua tập huấn giúp đội ngũ cán bộ Hội cơ sở có thêm kiến thức để tuyên truyền sâu rộng trong hội viên phụ nữ và nhân dân nhằm thực hiện tốt Tháng An toàn thực phẩm năm 2019./.


HỘI LHPN HUYỆN ĐỨC LINH TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN THỰC PHẨM

Nhằm  nâng cao kỹ năng, kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm cho đội ngũ cán bộ Hội các cấp trong huyện. Sáng ngày 10/5/2019 Hội LHPN huyện Đức Linh tổ chức tập huấn kiến thức “An toàn thực phẩm”. Tham  dự tập huấn có đồng chí Trần Thị Ý Nhi - Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Nguyễn Ninh - Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện; đồng chí Trần Đình Đông - Trưởng khoa an toàn thực phẩm Trung tâm y tế huyện và 83 chị là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN 13 xã, thị trấn; Chi hội trưởng, Chi hội phó; Tổ trưởng, tổ phó tổ phụ nữ.

Đồng chí Nguyễn Ninh - Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện đang triển khai nội dung kiến thức an toàn thực phẩm

Tại buổi tập huấn lãnh đạo Trung tâm y tế huyện cung cấp kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm; các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm. Thông qua tập huấn giúp đội ngũ cán bộ Hội cơ sở có thêm kiến thức để tuyên truyền sâu rộng trong hội viên phụ nữ và nhân dân nhằm thực hiện tốt Tháng An toàn thực phẩm năm 2019./.


Các tin khác