PHỐI HỢP TẬP HUẤN KỸ THUẬT SẢN XUẤT RAU AN TOÀN TẠI XÃ PHƯỚC THỂ, HUYỆN TUY PHONG

        Tại buổi tập huấn, báo cáo viên Nguyễn Thị Tâm Duyên - cán bộ Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Tiến bộ Khoa học Công nghệ Bình Thuận hướng dẫn những kỹ thuật trồng rau an toàn trong trồng rau mầm, rau thủy canh, trồng rau có tầng giữ ẩm nhân tạo trong nhà lưới như: chuẩn bị dụng cụ và vật liệu trồng, kỹ thuật trồng và chăm sóc qua các công đoạn ngâm, ủ hạt hạt giống, gieo hạt, chăm sóc, phòng ngừa sâu bệnh hại, thu hoạch, trồng đợt mới và một số vấn đề cần lưu ý trong mỗi công đoạn.

        Lớp tập huấn đã giúp cho hội viên, phụ nữ không chỉ có thêm nhiều kiến thức áp dụng vào quá trình sản xuất rau an toàn trên địa bàn mà còn có ý nghĩa trong việc góp phần nâng cao nhận thức của người sản xuất đối với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm./.


PHỐI HỢP TẬP HUẤN KỸ THUẬT SẢN XUẤT RAU AN TOÀN TẠI XÃ PHƯỚC THỂ, HUYỆN TUY PHONG

        Căn cứ kế hoạch số 284/KH-LHH, ngày 13/8/2019 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Thuận về việc phối hợp tổ chức tập huấn chuyên đề Kỹ thuật sản xuất rau an toàn, chiều ngày 28/8/2019, tại Hội trường Uỷ ban nhân dân Phước Thể, Hội LHPN xã và Hội Nông dân xã Phước Thể, huyện Tuy Phong đã phối hợp với Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Tiến bộ Khoa học Công nghệ Bình Thuận tổ chức lớp tập huấn cho 60 hội viên, phụ nữ  là những hộ có nhu cầu trồng rau an toàn trên địa bàn xã

Báo cáo viên Nguyễn Thị Tâm Duyên - cán bộ Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Tiến bộ Khoa học Công nghệ Bình Thuận hướng dẫn những kỹ thuật trồng rau an toàn đến cán bộ, hội viên, phụ nữ

        Tại buổi tập huấn, báo cáo viên Nguyễn Thị Tâm Duyên - cán bộ Trung tâm Thông tin và Ứng dụng Tiến bộ Khoa học Công nghệ Bình Thuận hướng dẫn những kỹ thuật trồng rau an toàn trong trồng rau mầm, rau thủy canh, trồng rau có tầng giữ ẩm nhân tạo trong nhà lưới như: chuẩn bị dụng cụ và vật liệu trồng, kỹ thuật trồng và chăm sóc qua các công đoạn ngâm, ủ hạt hạt giống, gieo hạt, chăm sóc, phòng ngừa sâu bệnh hại, thu hoạch, trồng đợt mới và một số vấn đề cần lưu ý trong mỗi công đoạn.

        Lớp tập huấn đã giúp cho hội viên, phụ nữ không chỉ có thêm nhiều kiến thức áp dụng vào quá trình sản xuất rau an toàn trên địa bàn mà còn có ý nghĩa trong việc góp phần nâng cao nhận thức của người sản xuất đối với vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm./.


Các tin khác